Skip Ribbon Commands
Skip to main content
 

Body
From:
Posted: 7/9/2020 5:26 AM
Subject: yến sào Bảo Quyên

​Cửa chim ra vào phải được bố trí cho phù hợp từng xây nhà tổ yến, dựa trên quá trình nghiên cứu kỹ càng, đảm bảo phù hợp với đặc tính sinh học của chim yến. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi sẽ tư vấn lắp đặt nhà nuôi chim yến trọn gói với giá hợp lý, công nghệ Malaysia hay Indonesia phù hợp với điều kiện Việt Nam, với kỹ thuật mới nhất, thiết bị tiên tiến nhất, hiệu quả nhất. 7. Nhện: tuy không trực tiếp gây hại nhưng mạng nhện sẽ quấy nhiễu kiến yến lỗ ra vào và nơi làm tổ (các thanh khung, gốc nhà …). Cần chú ý : sau vài giờ , màng nhện bị phá chúng sẽ làm trở lại, tốt nhất là diệt hết hoặc ngăn chặn trước.


2. Chim đại bàn, Quạ, Cú mèo … không để chúng bay quanh khu vực nhà yến, không để cơ hội cho chúng bay vào nhà bắt yến mà tìm cách diệt chúng hoặc xua đuổi chúng đi nơi khác. 4. USP tiếng chim yến, yến rất chú ý đến tiếng chim hát của bạn đặc biệt khi về tổ lúc chiều xuống (đặt loa phát phía trong giàn khung cách lỗ ra vào 4m) mở âm thanh chim yến vào khoảng 14h - 18h30 ( mở âm thanh suốt ngày càng tốt), cùng lúc đó tạo sương giả ở vùng bay lượn, sử dụng âm lượng bình thường (không phát lớn). - Phương tiện kiễm soát độ ẩm, phương tiện kiểm soát nhiệt độ. Trường hợp bể nước trong nhà yến và hệ thống thông gió không đáp ứng được yêu cầu (quá nóng) ta có thể dùng các hỗ trợ khác nhau như: phun nước trên mái nhà, đặt ống dẫn nước trên vách tường bên trong nhà.


1. Lỗ ra vào của chim trên thực tế có nhiều dạng, nhưng tốt nhất là dạng hình chữ nhật nằm ngang nó phù họp với độ xoãi cánh của chim yến khi ra vào: Các lỗ ra vào trong nhà yến: Lỗ từ sân vào nhà, từ phòng bay lượn đến phòng làm tổ (3 loại). - Lỗ ra vào của yến có chức năng kiểm soát sự di chuyển từ vùng bay lượn vào bên trong phòng làm tổ. Vì vậy cần tính toán thiết kế thật chính xác.


Attachments