Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Captus Learning Demo

:

Discussion Board for Course Participants:yeu sinh ly o nam :FlatUse SHIFT+ENTER to open the menu (new window).Open MenuOpen Menu

Use the Discussion Board list to hold newsgroup-style discussions on topics relevant to your team.
Post
Started: 9/25/2020 6:27 AM
Picture Placeholder:
yeu sinh ly o nam

Biện pháp Nhận thấy chồng yếu sinh lý Như thế nào Và vợ Cần phải Tạo ra gì Tại Mức độ này là Vài Băn khoăn Chị em Để ý nhất. Tầm Những thông tin này, Phụ nữ Có khả năng Giúp chồng thoát “ải”, duy trì tình cảm vợ chồng một Hướng tinh tế, Hạn chế được Một vài đổ vỡ không đáng Liệu có.

Cách thức Chẩn đoán CHỒNG YẾU SINH LÝ
Không Cần phải Chị em nào cũng hiểu Rõ rệt về Trường hợp yếu sinh lý Nên Sẽ Gây cho Vài hiểu lầm. Tùy vào Nguyên do Gây bệnh, mỗi người Thường xuyên Có Triệu chứng Khác nhau.

Thông Đều, Phụ nữ Có khả năng Cảm nhận chồng yếu sinh lý qua Một vài Biểu hiện sau:

Rối loạn cương dương
Đây là Trường hợp rối loạn tình dục Hiện tượng qua Một vài Hiện tượng Như Cậu nhỏ Khó khăn cương cứng, Thời kỳ cương không kéo dài Cần Có thể “xìu” Dưới Lúc Sinh hoạt Dù chưa xuất tinh.

Người phụ nữ Có thể Chẩn đoán chồng yếu sinh lý nhờ Dấu hiệu rối loạn cương dương
Người phụ nữ Có nguy cơ Nhận biết chồng yếu sinh lý nhờ Biểu hiện rối loạn cương dương
Quan hệ Đau nhức
Ở Quá trình Quan hệ, Chị em phụ nữ Có nguy cơ Thấy chồng Thực thi Các động tác Hiệu quả Và tỏ ra Đau rát. Lúc đó, cả hai Đều Khó đạt khoái cảm, thậm chí không lên được đỉnh Là do Cảm giác đau.

Giảm ham muốn tình dục
Yếu sinh lý đi kèm Dấu hiệu là không hứng thú, Chưa có ham muốn Hoạt động tình dục. Chị em Có nguy cơ Thấy chồng né Ngăn chặn Sinh hoạt, tần suất Gây cho tình thấp Trong 1 lần/ tuần.

Không thỏa mãn Dù đã xuất tinh
Chuyện “chăn gối” vẫn diễn ra bình Luôn, Tuy nhiên chồng Bị yếu sinh lý Có nguy cơ cảm Thấy không thỏa mãn, không thể “lên đỉnh” Lúc xuất tinh.

Hiện tượng yếu sinh lý Nam Phải biết Cùng Nguyên tắc Khắc phục
Nguyên nhân KHIẾN CHỒNG YẾU SINH LÝ
Vấn đề hiểu Rõ Lý do khiến chồng yếu sinh lý là cực kỳ quan trọng. Tìm ra chính xác yếu tố Gây bệnh mới Sẽ giải quyết triệt Nhằm Tình trạng này.

Thông qua đó, Sau Khi đã Nhận dạng Một vài Triệu chứng Cỡ chồng, người vợ Cần phải Tham khảo Căn nguyên. Dưới đây là Những Lý do Làm nên yếu sinh lý điển hình nhất:

LẠM DỤNG CHẤT KÍCH THÍCH
Anh em là trụ cột Ở gia đình Phải Đặc điểm công Vấn đề Phải Dùng rượu bia, thuốc lá… Bên cạnh đó, Một vài người Sử dụng chất kích thích Nhằm xả Căng thẳng hoặc Tại vì sở thích.

Song, Vấn đề lạm dụng Các chất kích thích Gây ra Tác động lớn Đến Nguy cơ tình dục, Làm bệnh yếu sinh lý.

Ảnh hưởng Tại vì Tinh thần
Yếu tố Tinh thần Tác động Tới Tình trạng yếu sinh lý được chia thành 2 trường hợp:

Căng thẳng quá mức: Áp lực Ở công Vấn đề, gia đình, cuộc sống Gây ra Nam mệt mỏi, Lo lắng. Lúc này, cơ thể Có khả năng Tiết ra hormon ức chế Sự Toát testosterone. Đây chính là Lý do Làm nên suy Kiềm chế ham muốn, rối loạn chức năng tình dục Trên Phái mạnh.
Hưng phấn quá mức: Dưới Khi Hoạt động, hưng phấn quá mức Có khả năng Dẫn tới quý ông Thấy Trường hợp “chưa Tới chợ đã hết tiền”. Lý do Vì Cậu nhỏ quá nhạy cảm, cơ thể không thể kìm hãm Làm nên Phái mạnh xuất tinh sớm.​