Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Captus Learning Demo

:

Discussion Board for Course Participants:Ủ tóc Olexrs có tốt không :FlatUse SHIFT+ENTER to open the menu (new window).Open MenuOpen Menu

Use the Discussion Board list to hold newsgroup-style discussions on topics relevant to your team.
Post
Started: 1/10/2022 8:41 AM
Picture Placeholder:
Ủ tóc Olexrs có tốt không

Ủ tóc Olexrs là một sản phẩm của hãng Olexrs - mỹ phẩm anh giúp làm sạch tóc, loại bỏ mọi chất bụi bẩn cũng như bã nhờn bám chặt trên thân tóc. Các hoạt chất có trong ủ tóc olexrs có thể ngấm sâu vào bên trong thân tóc, làm sạch sâu bên trong tóc và làm sạch da đầu.

✨ Ủ tóc Olexrs được sản xuất từ các thành phần an toàn cho da đầu, không gây kích ứng da hay gây ra các phản ứng phụ. Các thành phần đó bao gồm:
➥ Vitamin E
Vitamin E được phái đẹp ưa chuộng bởi những tác dụng rất thần kỳ cho làn da, mái tóc. Trong Ủ tóc Olexrs Collagen Complex chứa rất nhiều Vitamin E giúp cho mái tóc luôn chắc khỏe, không bị xơ rối, không bị gãy rụng.
➥ The Royal Jelly EX
Hoạt chất Ủ tóc Olexrs Hair Salon là thành phần quan trọng giúp cho mái tóc được độ ẩm cần thiết. ủ tóc Olexrs được chiết xuất từ sữa ong chúa có trong tự nhiên và một phần nhỏ dịch tiết từ ong thợ. Hoạt chất có tác dụng tốt cho chăm sóc tóc để có mái tóc đẹp, mềm mại.
➥ Genlundaina
Chiết xuất chất Genlundaina có trong ủ tóc Olexrs Collagen Complex có khả năng thẩm thấu, xâm nhập và sâu trong sợi tóc. Nhờ vậy mà có thể cải thiện mọi tình trạng của tóc như sự hư tổn, gãy rụng và loại bỏ hết bụi bẩn, bã nhờn trên tóc.

✨ Công dụng của Ủ tóc Olexrs Collagen Complex
🍁Làm sạch tóc
Ủ tóc Olexrs Collagen Complex có thể giúp làm sạch tóc, loại bỏ mọi chất bụi bẩn cũng như bã nhờn bám chặt trên thân tóc. Các hoạt chất có trong Ủ tóc Olexrs Hair Salon có thể ngấm sâu vào bên trong thân tóc, làm sạch sâu bên trong tóc và làm sạch da đầu.
🍁Cải thiện tóc hư tổn, gãy rụng
Vitamin E có trong Ủ tóc Olexrs Hair Salon thẩm thấu vào sâu bên trong tóc, giúp cho tóc được phục hồi những hư tổn. Những hư tổn tóc do ô nhiễm, bụi bẩn, ánh nắng, do hóa chất khiến tóc xơ rối, gãy rụng, khô, chẻ đều được Collagen Olexrs ủ tóc xử lý.
🍁Dưỡng ẩm cho tóc
Thiếu độ ẩm cần thiết sẽ khiến cho tóc trở nên khô hơn, dễ rối, chẻ ngọn và khó vào nếp, khó tạo kiểu. Sử dụng ủ tóc Olexrs giúp cho tóc ẩm hơn, mềm mại mượt mà hơn, trơn mượt dễ chải hơn nhiều lần so với mái tóc khi chưa dùng ủ tóc Fino.
🍁Giúp tóc khỏe, đẹp, bóng mượt.
Các chất có trong ủ tóc Olexrs giúp cho toàn bộ tóc khỏe đẹp từ trong ra ngoài. Đặc biệt là lớp ngoài cùng của tóc (lớp biểu bì) sẽ được cung cấp đầy đủ dưỡng chất khiến tóc đẹp hơn, bóng mượt hơn.
Trong ủ tóc Olexrs có chứa chất chống oxy hóa khiến cho tóc khỏe hơn. Số lượng tóc bị gãy rụng giảm đi rất nhiều. Tóc giảm gãy rụng, giảm chẻ ngọn, và còn mọc thêm rất nhiều. Mái tóc trở nên dày hơn, dài hơn mềm mại hơn.

Ủ tóc Olexrs