Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Captus Learning Demo

:

Discussion Board for Course Participants: Công ty TNHH MTV dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hương Thảo An

Body

Xem thêm: https://azico.vn/​

From:
Posted: 3/3/2020 9:10 AM
Subject: Công ty TNHH MTV dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hương Thảo An

CouponRax is the best source to find coupon codes, promo codes, deals & discount offers and to help people save money on their online purchases.
https://www.couponrax.com
From:
Posted: 12/2/2019 8:31 PM
Subject: Công ty TNHH MTV dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hương Thảo An

Cách bảo quản đồ gỗ nội thất như mới

Đồ gỗ nội thất không phải là chất liệu mới lạ gì nhưng chính sự ấm cúng và cổ điển ấy lại khiến cho khách tiêu dùng vô cùng thích thú. Trong tất cả các vật liệu nội thất thì gỗ chính là vật liệu được khách hàng chọn mua nhiều nhất. Bởi nó mang đến sự sang trọng, sự cuốn hút đến lạ lùng. Đồ gỗ sẽ rất đẹp và bền nếu bạn biết cách bảo quản, tuy nhiên nếu không biết cách giữ gìn thì chúng sẽ gặp phải vấn đề mối, mọt...Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những mẹo hay giúp bạn bảo quản đồ nội thất gỗ đẹp như lúc ban đầu. 

Nếu sử dụng nội thất gỗ trong nhà bạn không nên để ánh nắng trực tiếp chiếu vào các đồ vật ấy. Điều này sẽ khiến các đồ vật gỗ của bạn bị bong tróc màu sơn hoặc nứt nẻ, đổi màu...Do đó hãy tìm cho chúng một vị trí an toàn sao cho ánh sáng trực tiếp không thể chiếu thẳng vào được nhé! Hoặc là bạn có thể sử dụng rèm che để hạn chế bớt ánh nắng của mặt trời chẳng hạn. Ngoài ánh nắng mặt trời thì những nơi ẩm ướt cũng chính là nơi đại kị của nội thất gỗ. Bởi độ ẩm cao khiến cho đồ gỗ bị phồng rộp nhanh chóng. Điều này không chỉ gây ảnh hưởng đến vẻ thẩm mỹ mà còn khiến cho chất lượng của đồ gỗ bị giảm dần nữa. Cho nên điều bạn nên làm hằng ngày để tránh tình trạng này đó chính là hút ẩm bằng thiết bị hút ẩm bên trong nhà để không gian được thoáng mát, khô ráo hơn. 

Các vết trầy xước ở trên bề mặt gỗ sẽ làm cho đồ vật trở nên xấu đi. Nguyên nhân của những vết xước ấy chính là do va chạm hàng ngày mà bạn không để ý đến. Để giảm bớt tình trạng này bạn có thể lót một miệng đệm ở bên dưới trước khi muốn đặt một đồ vật nào đó lên. Trong trường hợp đồ nội thất ấy có nhiều vết xước bạn hãy dùng xi đánh giày để che phủ các vết trầy đó, nhớ là màu xi phải tương đương với màu gỗ nhà bạn nhé! Bạn biết không nước cũng chính là một trong những tác nhân gây nên các vết ố xấu xí trên gỗ đấy. Để hạn chế điều này bạn chỉ cần nhớ không để gỗ tiếp xúc trực tiếp với nước là được. Đồ gỗ nội thất sẽ trông đẹp hơn nếu được đánh bóng định kỳ, bạn sẽ thấy hiệu quả vô cùng bất ngờ nếu áp dụng số lần đánh bóng từ 3- 4 lần trong một năm. Cùng với việc đánh bóng thường xuyên đó là bạn nên vệ sinh hàng ngày cho đồ gỗ nội thất tránh khỏi những vết bụi bằng vải hoặc chổi lông mềm. Trên đây là những mẹo hay giúp bạn bảo quản đồ nội thất đẹp như mới, hãy tham khảo qua chúng bởi chúng sẽ rất có ích cho bạn đấy.

Tham khảo thêm: Top 1 dịch vụ vệ sinh nhà cửa uy tín, chuyên nghiệp tại đà nẵng


Attachments

Content Type: Message
Created at 2/23/2021 7:47 AM by  
Last modified at 2/23/2021 7:47 AM by