Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Body

Kiều hối là gì? Tất tần tật những điều cần biết về nhận kiều hối

Đây là tất tần tật những điều cần biết về nhận tiền kiều hối. Hãy đọc nếu bạn đang lấn cấn vì không biết khoản tiền của bạn được nhận có gây rắc rối gì cho bạn không hay đơn giản chỉ là hiểu kiều hối là gì?

Kiều hối là gì?

Theo định nghĩa của Ngân hàng Thế giới (World Bank), kiều hối là việc chuyển thu nhập của người lao động ở nước ngoài và người nhập cư từ nước ngoài về cho người thân và thành viên gia đình của họ ở trong nước, được gọi là kiều hối.

KIỀU HỐI LÀ GÌ? >> https://finfan.vn/News/kieu-hoi-la-gi-tat-tan-tat-nhung-dieu-can-biet-ve-nhan-kieu-hoi-2932​

Nhận tiền kiều hối như nào?

Hiện nay tại Việt Nam, dịch vụ nhận tiền kiều hối rất đa dạng. Ngoài những phương thức truyền thống như nhận tiền tại nhà, nhận tiền tại ngân hàng thì giờ đây đã có thêm nhiều hình thức mới như nhận tiền qua ví điện tử và nhận tiền qua tài khoản ngân hàng.

Không chỉ vậy, trong tháng 2 năm 2021, tất cả những người dùng sử dụng Mobile Money của VinaPhone có thể nhận tiền kiều hối về tài khoản mobile money của mình. Trong hai tháng đầu sử dụng, khách hàng không phải chi trả bất kỳ khoản phí nhận và rút tiền nào từ loại tài khoản này.

Hiện tại, các loại tài khoản mobile money của 3 nhà mạng chính Vinaphone, Mobifone, Viettel tại Việt Nam đã được đưa vào sử dụng.

Cùng tìm hiểu các bước và cách nhận tiền kiều hối tại Việt Nam nhé!

Tham khảo: Cách nhận và chuyển tiền vào từ Mỹ về Việt Nam

Attachments

Content Type: Message
Created at 5/6/2022 2:43 AM by  
Last modified at 5/6/2022 2:43 AM by