Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Captus Learning Demo

:

Discussion Board for Course Participants: top ứng dụng online phổ biến

Body

Test Mic - Test Mic Online

MicTest.vn là gì?

Trang web này cung cấp một bài kiểm tra mic trực tuyến Test Mic​ đơn giản cho phép bạn kiểm tra xem micrô có hoạt động tốt không. Vì nó là một bài kiểm tra micrô trình duyệt, bạn không nên tải xuống hoặc cài đặt bất kỳ phần mềm của bên thứ ba nào. Ngoài ra, ngay cả khi có vẻ quá đơn giản, MicTest.vn sẽ kiểm tra micrô của bạn bất kể loại của nó hay thiết bị và hệ điều hành bạn đang sử dụng. Và để làm bạn ngạc nhiên hơn nữa, bài kiểm tra mic này sẽ hiển thị rất nhiều thông tin hữu ích về micrô của bạn (ví dụ: tên, số kênh âm thanh, độ trễ, kích thước mẫu và tốc độ mẫu, cũng như nếu nó hỗ trợ khử tiếng vang hoặc tiếng ồn đàn áp). Ngoài ra, nếu người kiểm tra sẽ phát hiện bất kỳ vấn đề nào với micrô của bạn, bạn sẽ nhận được các mẹo về cách khắc phục chúng.

Trang web này cung cấp lợi ích nào cho tôi khi kiểm tra micro của tôi?

Cho dù là bạn đang gặp sự cố với Skype, với việc thu âm nội dung nào đó hay khi sử dụng phần mềm Discord - tính năng kiểm tra micro tích hợp với các dịch vụ đó đều không hoàn hảo.

Các ứng dụng như Skype được thiết kế nhằm mục đích liên lạc và chúng sẽ thực hiện tốt tính năng cốt lõi của chúng, tuy nhiên, khi ứng dụng gặp sự cố, khắc phục sự cố có thể sẽ là một ác mộng.

Tại MicTest.vn, chúng tôi cung cấp cho bạn cách đơn giản và hiệu quả nhất để kiểm tra nhanh micro của bạn để bạn có thể xử lý ngay các sự cố kết nối micro.

Vấn đề khi kiểm tra micro bằng phần mềm

Nếu bạn dùng phần mềm để kiểm tra micro và micro của bạn vẫn không phản hồi, bạn sẽ không thể biết chắc chắn được nguyên nhân sự cố bạn đang gặp phải là do phần mềm hay do micro của bạn.

Lợi thế của kiểm tra micro thông qua trình duyệt

Bằng cách sử dụng dịch vụ miễn phí tại đây, micro của bạn sẽ được giao tiếp đơn giản với trình duyệt, đây là một trong những cách kiểm tra trực tiếp và đơn giản nhất.

Nếu bạn thấy rằng micro của mình đang hoạt động tốt, như nhiều người cũng thấy như vậy, thì bạn có thể chắc chắn rằng bất kỳ sự cố nào bạn đang gặp phải đều liên quan đến nguyên nhân là do phần mềm không phát hiện chính xác âm thanh đến.

Vậy tôi phải làm gì nếu micro của tôi vẫn không hoạt động trên một số chương trình?

Nếu từ trang web này, bạn phát hiện được rằng micro của bạn đang hoạt động bình thường nhưng nó vẫn gặp sự cố trên một số phần mềm của bên thứ ba, chúng tôi khuyên bạn nên gửi phiếu yêu cầu hỗ trợ hoặc yêu cầu đội ngũ hỗ trợ của chương trình đó hỗ trợ thêm cho bạn.

Nếu bạn ghi trên phiếu yêu cầu hỗ trợ rằng micro của bạn đang hoạt động trên MicTest.vn, họ có thể sẽ xử lý sự cố nhanh hơn.

Attachments

Content Type: Message
Created at 5/2/2022 8:41 AM by  
Last modified at 5/2/2022 8:41 AM by