Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Captus Learning Demo

:

Discussion Board for Course Participants: Ưu điểm của Gel đặc trị hôi nách Kobayashi:

Open

Subject

Ưu điểm của Gel đặc trị hôi nách Kobayashi:

Body

🌸 Vào mùa hè, thời tiết nóng nực khiến cho cơ thể bạn thường xuyên đổ mồ hôi, đặc biệt là ở vùng da dưới cánh tay. Gây cảm giác ngứa ngáy, ẩm ướt khó chịu, để lại vết ở nách áo mất thẩm mỹ. Đặc biệt là ở nam giới, mồ hôi còn tạo ra mùi cơ thể. Nếu như không thường xuyên tắm rửa và dùng lăn khử mùi sẽ rất khó ngửi.

🌸 Tuy nhiên, các lăn khử mùi thông thường chỉ có tác dụng từ 12-24 giờ. Đối với người có mùi cơ thể nặng, thậm chí thời hạn còn ngắn hơn. Lúc này bạn sẽ cần đến gel trị hôi nách Kobayashi. Công thức độc nhất của gel khử mùi hôi nách Kobayashi có khả năng duy trì khô ráo cho vùng nách lên tới 5 ngày liên tục.

Bảng thành phần gel trị hôi nách Kobayashi

Gel đặc trị hôi nách của Kobayashi được nghiên cứu với công thức độc quyền. Giúp giảm và ngăn ngừa nách tiết mồ hôi gây mùi. Có hiệu quả lên tới nhiều ngày liên tục nên cực tiết kiệm chi phí cho bạn.
Thành phần chính của lăn khử mùi kobayashi bao gồm:
🍁 Hoạt chất làm giảm tiết mồ hôi nách bao gồm Benzethonium chloride và Hydroxyethyl cellulose. Các hoạt chất này ngăn chặn vi khuẩn hoạt động ở vùng nách gây mùi cơ thể. Ngăn cản vi khuẩn kết hợp với mồ hôi gây thâm nách.
🍁 Hoạt chất BG chống viêm nhiễm trên các vùng da nhạy cảm như nách. Đồng thời còn giúp se lỗ chân lông, giảm thâm nách.
🍁 Tinh dầu bạc hà sát trùng, tạo cảm giác mát mẻ. Mùi hương từ bạc hà cũng có tác dụng khử mùi mạnh. Mang đến mùi hương thơm mát nhẹ nhàng cho vùng nách.

Công dụng gel trị hôi nách Kobayashi Nhật Bản
👉🏻 Ngăn ngừa nách tiết mồ hôi và ức chế vi khuẩn hoạt động gây mùi cơ thể. Mang lại cảm giác khô ráo, sạch sẽ ở vùng nách cho bạn. Ngay cả khi bạn hoạt động mạnh thì nách vẫn không đổ mồ hôi.
👉🏻 Kháng viêm, kháng khuẩn gây mùi ở nách. Hỗ trợ se khít lỗ chân lông, khử thâm da, làm trắng da nách tự nhiên.
👉🏻 Không gây vết ố vàng mất thẩm mỹ trên áo. Thấm nhanh vào da và không để lại dấu vết trên da.
👉🏻 Hiệu quả khử mùi trên da lên tới 3-5 ngày nên tiết kiệm thời gian và tài chính cho bạn.

Hướng dẫn sử dụng Gel đặc trị hôi nách Kobayashi
✨ Sau khi tắm rửa sạch sẽ. Bóp nhẹ chai thuốc để lấy một lượng gel khử mùi hôi nách Kobayashi nhỏ ra lòng bàn tay. Lấy tay thoa đều lên vùng nách cho đến khi không còn cảm thấy chất gel đọng lại trên da. Sau 3-5 ngày khi cảm thấy mồ hôi trở lại hãy sử dụng tiếp. Đậy nắp kỹ càng. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh nơi ẩm ướt, nhiệt độ cao. Để xa tầm tay trẻ em. Dùng cho người trên 15 tuổi.
Lăn nách Kobayashi giữ cho vùng nách luôn khô ráo, sạch sẽ và hạn chế mùi cơ thể. Hãy mua sản phẩm vệ sinh cá nhân tại Myphamhang.com để đảm bảo nhận đúng hàng chính hãng!

Gel khử mùi hôi nách Kobayashi

Attachments

Content Type: Discussion
Created at 12/15/2021 11:55 PM by  
Last modified at 12/15/2021 11:55 PM by